Home Forums Pebble App (Beta) Chơi rồng hổ thế nào để thắng nhanh nhất

 • Creator
  Topic
 • #668828

  Rồng hồ là trò chơi nghe có vẻ dựa hoàn toàn vào may rủi, nhưng bất kỳ sự may rủi nào trên đời này cũng được quyết định bởi  bản thân chúng ta. Nếu như có bí kíp thì chiến thắng là chuyện rất đơn giản. Dưới đây là một vài bí kíp chơi rồng hổ mình tổng hợp sau khoảng thời gian chơi trên Kubet

   

  Trước hết cần lưu ý:

  – Tuyệt đối không đặt hòa. Dù cho bạn là người may mắn đến thế nào đi nữa, hòa là cửa có cơ hội ra còn khó hơn lên trời. Dù nó ra đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ vận may của mình vào những thứ thế này. bạn không may mắn thế đâu.

   

  – Nên chơi theo khoảng cược từ thấp đến cao. Các bạn cần một khoảng thời gian ra được nhịp bài. Khoảng thời gian này dài ngắn tùy người. Mới vào trận các bạn đặt ít ít nhỏ nhỏ thôi. Từ từ khi nám được nhịp kéo bài hãy đặt lớn. Nhịp bài mỗi trận mỗi khác, mình thấy rất nhiều bạn mới vào đã bêm ngay nửa khoảng tiền quỹ cược, thế thì chơi sao bền nổi

  Bí kíp chơi rồng hổ dễ thắng

  Để thắng nhanh từ những lượt đầu tiên, các bạn cần rút ngắn thời gian quen nhịp bài xuống. Một trong những cách đơn giản nhất là ngồi xem người khác chơi, chỉ tập trung vào nhịp bài, bỏ qua tiền cược.

   

  Như vậy là khi vào chơi chính, nếu anh em vẫn còn chưa quen nhịp thì cứ đặt nhỏ nhỏ. Vài game là lấy cảm giác ngay. Còn nếu đã quen nhụp từ trước, ván bài sẽ kết thúc rất nhanh mà phần thắng là của anh em thôi

   

  Tuyệt đối nói không với cược theo cảm hứng. Không nhất thiết phải cược tất cả các vòng, vòng nào không chắc thì cứ quẳng vào chip nhỏ nhất cho nó qua mau. Phải đánh giá lá bài thật kĩ, kệ mẹ đồng hồ đếm ngược. ván này ko đặt thì đặt ván sau chả có gì mất cả.

   

  Kiểm soát tâm lý tốt. Thắng không kiêu, thua không tức. Tuyệt đối giữ cái đầu lạnh, đừng vì thắng vào cây nhử lúc đầu mà vung tiền quá trớn. Cũng đừng vì ham gỡ lúc thua mà đâm đầu vào cược chí mạng. Chỉ cần bạn thua 6 cây liên tiếp là cơ hội hoàn vốn gần như không còn.

  Chỉ có như thế, bạn mới có thể trở thành tay chơi bất khả chiến bại.

  Dĩ nhiên, dù đang thắng hay thua, việc học hòi không bao giờ là thừa. Các nhà cái chơi rồng hổ đều bổ trí diễn đàn trao đổi để các bạn giao lưu học hỏi. Các bạn có thể ngồi xem những người đang win top. Cũng có thể nói chuyện với đối thủ và những người chơi khác, trao đổi luôn là cách học hiệu quả nhất.

   

  Điều cuối cùng, không thừa. Nên nhớ rằng các trò chơi rồng hổ thời nay đều thuộc kiểu game online ăn tiền thật. Mà đã là tiền thật thì cảm xúc sẽ thật. Các bạn lúc nào cũng phải để ý số dư của mình, và khoảng tiền mà các bạn đã giành ra để chơi trong ngày. Không có kèo nào là an toàn cho việc tất tay. Bởi vậy tất tay sẽ không cho bạn cơ hội gỡ.

  Trong khi với những bí kíp trên, bạn có thể từ từ giành chiến thắng và gỡ tiền cược rất đơn giản. Không lường trước được chuyện thắng thua, thế nên chúng ta phải đảm bảo rằng thua thì chúng ta thắng lại được. Lúc đó chúng ta mới bất bại được.

  Lời kết

   

  Hy vọng những chia sẻ trên của mình có thể giúp các bạn trở thành những ông trùm trong game Rồng hổ. Tuy Rồng hổ là một trò chơi thuần túy nhưng cơ hội làm chủ chiến thắng không phải là không có.

   

  Do bài viết đã dài, hẹn các bạn kì sau để chúng tôi chia sẻ thêm những kinh nghiệm khác nhé. Có bất cứ câu hỏi gì, hãy để lại ở phần comment, chúng tôi sẽ trả lời ngay bằng mọi thứ chúng tôi có.

You must be logged in to reply to this topic. or